??

อายุครรภ์ 37 สัปดาห์ วันนี้รู้สึกท้องแข็งบ่อยคะ พอท้องแข็งแล้วรู้สึกปวดร้าวตั้งแต่หลังลงมายังท้องน้อย รู้สึกหน่วงๆท้องน้อยด้วย แบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงคะ แม่ท้องแรก แต่ไม่มีมูกเลือด หรือน้ำเดินก็ไม่มี ??

เตือนคะถ้าเจ็บจริงจะเจ็บขึ้นเรื่อยๆเเละถี่ๆคะ

เตือนแล้วค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณคะ แม่ไม่รู้จริงๆ😀