37 w 2 d

อายุครรภ์ 37 w 2 d เริ่มมีอาการปวดท้อง ปวดหน่วงอวัยวะ มา 2 วันติดๆ แล้วค่ะ เป็นๆ หายๆ แต่วันนี้เย็นปวดท้องมากๆ ร้าว ไปยันสะโพก เอวข้างหลัง ประมาณ 20 นาที พอมานอนพักสักพัก ก็ดีขึ้น อาการแบบนี้ใช่อาการเจ็บเตือนไหมค่ะ ใกล้คลอดแล้วใช่ไหมค่ะ

1 Trả lời

เฝ้าดูอาการเจ็บจริงด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ