แบบนี้ คืออะไรค่ะ

อายุครรภ์ 37+4w มีอาการ ตอนเดินจะปวดท้องหน่วงไปถึงก้น พอนั่งพักจะมี ปวดท้อง นานๆที ครั้งละ1นาที ในภาพคือ เราปวดท้องถ่าย พอไปนั่งถ่าย แต่ก็ไม่ถ่ายค่ะ แล้วก็มีอันนี้ออกมาค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ คืออะไรค่ะ
1 Trả lời

มูกเลือดไปหาหมอเลยค่า

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ แม่คลอดแล้ว วันที่8 ค่ะ