สอบถามค่ะ.

อายุครรภ์ 37+1มีน้ำไหลออกจากช่องคลอดนิดหน่อยอั้นไม่ได้ มันจะเป็นอะไรไหมคะ มีไหลออกมาหลายรอบแล้วรอบละนิด ไม่มีอาการปวดท้องหรือท้องแข็งเลยค่ะ

สอบถามค่ะ.
1 Trả lời

น้ำเดินไหมคะ ถ้าไม่มีกลิ่น

3y trước

มีกลิ่นอ่อนๆค่ะเหมือนกินคาวแต่กลิ่นอ่อนมากๆ