ปวดตามข้อนิ้วมือ

อายุครรภ์​ 36w มีอาการปวดตามข้อนิ้วตอนกลางคืน​ แม่ๆบรรเทาอาการปวดกันอย่างไรบ้่างค่ะ

1 Trả lời

เลือดไหลเวียนไม่ดี + ขาดวิตามินค่ะแม่ ปรึกษาคุณหมอนะคะ คุณหมออาจจ่ายวิตามินให้เพิ่มถ้าจำเป็นค่ะ ดื่มนมเป็นประจำด้วยนะค้า