บ้านไหมน้อง อายุครรภ์ได้ 36 วีค อัพเดทน้ำหนักน้องหน่อยจ้าแม่แม่

อายุครรภ์ 36 วีค น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ #34วีค #ท้องแรก #ลูกชาย

36+4 น้องน้ำหนัก 3,446 คุณหมอนัดผ่าเรียบร้อยค่ะเพราะน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ไปเยอะมากๆ

9mo trước

นัดผ่าวันที่ 9 นี้ค่ะ อายุครรภ์วันผ่า 38+3

ซาวล่าสุด33สัปดา 2059 ตอนนี้ได้36+3ไม่รู้ว่าน้องหนักเท่าไหร่อยากซาวมากเลยค่ะ

วันนี้ 36 วีคพอดีค่ะ ก่อนหน้านี้ไปหาหมอตอน 35+2 มา หมอบอกน้ำหนักน้อง 2,419 ค่ะ

ซาวตอน35+2 นน ได้2788กรัมค่ะตอนนี้36wยังไม่ทราบเลยค่ะรอลุ้นถึงวันนัดอีกที

แม่บ้านนี้36+1วีคไปซาวด์มาเมื่อวันที่2มกรา น้องน้ำหนัก2,808กรัมค่ะ

ตอนนี้ของแม่ 36 วีคน้องน้ำหนัก 3,465 กรัม มากไปไหมคะ

ซาวด์ตอน35Wบ้านนี้น้องหนัก2880g

จน38วีค รพ.ไม่ซาวนน.น้องให้เลยค่ะ

บ้านนี้36+3 แตกแล้วคะ น้ำหนัก2740

ซาวตอน36*2บ้านนี้น้องนำ้หนัก2500&