อายุครรภ์ 36 week 1 day #ผ่าคลอด

อายุครรภ์ 36 week 1 day ท้อง 2 ค่ะ #ผ่าคลอด มีแม่ๆท่านไหน อายุครรภ์ใกล้เคียงกันบ้าง กำหนดผ่ากันช่วงไหนบ้างค่ะ ของเราคุณหมอยังไม่ระบุวันผ่าเลย ถ้ากำหนดคลอดปกติคือวันที่ 1 ธันวาคม ช่วงนี้เดินไม่ค่อยสบายตัวแล้วค่ะ ท้องลดแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36W+4 กำหนด 28/11 แต่วันนี้ไปพบหมอ นัดผ่าให้ 22/11

2y trước

วันนี้ไปพบคุณหมอตอนเย็น เดี๋ยวมาอัปเดตให้ฟังนะคะว่าหมอจะนัดผ่าวันไหน ☺️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่ 🙏💓