สอบถามคุณแม่ค่ะ คือเรามีอาการ ท้องปั้นแข็งบ่อย และชอบปวดจี๊ดลงจิมิ ปวดลงก้น แต่อาการจะเป็นหนักช่วงกลางดึก และเช้าก็หายไป อยากรู้ว่าถ้ามีอาการแบบนี้อีกนานไหมคะ กว่าจะเจ็บท้องคลอดจริงๆ

อายุครรภ์ 36+5 ค่ะ ท้องแรกนะคะ

1 Trả lời

มีอาการท้องปั้น ควรไปหาหมอน่ะคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นช่วง 36 วีคค่ะ ได้คลอดน้องออกมาเลยค่ะ