ท้องแข็งร่วมกับเสียดท้องน้อยและปวดตรงง่ามขา

อายุครรภ์ 36+3 week เวลาเดินหรือลุกนั่ง จะมีอาการท้องแข็งร่วมกับเสียดท้องน้อย มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วยิ่งเวลาเดินคือปวดตรงง่ามขามากก ต้องเดินแบบเดินจงกรมเลย ทีม 14กันยายน

เรา 36 วีค ยังแยกไม่ออกค่ะว่าลูกโก่ง หรือท้องแข็ง 🥲

2y trước

จะแยกออกตรงถ้าแค่โก่งตัวเปลี่ยนท่าก็จะหายแข็งค่ะแต่ถ้าท้องแข็งเปลี่ยนท่าแล้วยังแข็งเหมือนเดิมเรียกว่าท้องปั้นแข็งค่ะ