35วีค ปวดท้องหน่วงด้านขวา

อายุครรภ์ 35วีค ปวดท้องหน่วงด้านขวาคล้ายปวดประจำเดือน ท้องแข็งบ่อย เป็นแบบนี้มา3วัน ใช่อาการปวดท้องเตือนมั้ยค่ะ แม่ๆบ้านไหนพอรู้บ้างค่ะ🙏

น่าจะลูกนน.เยอะขึ้น แล้วตัวหรือหัวน้องไปกดหรือโดนบริเวณนั้นนะคะทำให้ปวดหน่วง หรือถ้ามีอาการผิดปกติมากกว่านี้ปรึกษาแพทย์จะดีที่สุดค่ะ

เป็นค่ะ 34วีค พึ่งไปหาหมอมะวาน หมอจัดยาคลายมดลูกให้ค่ะ เพื่อยังไม่ให้คลอดค่ะ อาการเจ็บเตือน มีโอกาสคลอดก่อนดำหนดค่ะ

เราเป็นค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย นน น้องเยอะค่ะ อดทนอีกนิดนะคะ เดี๋ยวก็ได้เจอเเล้วไม่ต้องกังวลค่ะ

1y trước

นับวันรอแล้วค่ะแม่ อึดอัดไม่ไหวแล้ว😆

บ้านนี้ก็เป็นค่ะมีอาการปวดท้องหน่วงๆคล้ายเป็นประจำเดือนและก็มีเจ็บร้าวที่จิมิ

บ้านนี้33วีค1วันปวดขาหนีบ2ข้างร้าวไปจิมิค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️