สอบถามแม่ ๆ บ้านอื่นค่ะ

อายุครรภ์ 35 สัปดาห์จะเข้า 36 สัปดาห์แล้ว มีคุณแม่บ้านไหน ท้องผูก(อย่างหนัก) ถ่ายไม่ออกบ้างไหมคะ? กินอะไรถึงจะถ่ายออก ปวดท้อง อึดอัด ทรมานมากค่ะ กินข้าวได้น้อยลงเพราะไม่ถ่ายมันแน่นอ่ะค่ะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำเยอะๆ เน้นกินผักผลไม้ที่ให้กากใย

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏼