น้ำหนักตกเกณฑ์

อายุครรภ์ 35+5 week แต่น้องหนัก2090ค่ะ อยากเพิ่มน้ำหนักให้น้องอีกภายในอาทิตย์เดียว แม่ๆท่านไหนพอจะแนะนำได้ไหมคะว่าต้องทานอะไร ก่อนแม่ท้องแม่หนัก 48 ตอนนี้แม่หนัก 62 นึกว่าจะลงน้องเยอะ แต่หมอบอกน้องน้ำหนักตกเกณฑ์ แอบกังวลมากเลยค่ะ

น้ำหนักตกเกณฑ์

ทานกล้วย+ไข่ต้ม ค่ะแม่

6mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ เห็นผลไวใช่ไหมคะ พึ่งเริ่มทานได้2วันนี้เองค่ะ หากมีอะไรแนะนำเพิ่มเติมแจ้งได้นะคะ