ปวดเต้านมข้างขวา

อายุครรภ์ 34วีค 5วัน มีอาการปวดเต้านมข้างขวามาก ยกแขนไม่ได้เลยค่ะ โดนก็ไม่ได้ แบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ บ้านนี้ทั้งเจ้บทั้งน้ำนมซึมออกมา แต่อย่าเค้นรึบีบอะไรนะคะ เพราะจะไปกระตุ้นให้คลอดกำหนดค่ะ แต่ถ้าแม่กังวลมากปรึกษาหมอที่ฝากก็ได้ค่ะ