ท้องแข็ง

อายุครรภ์ 34w5d มีอาการท้องแข็ง เป็นๆหายๆตลอดทั้งคืน เช้ามาก้อยังเป็นอยุ่ แต่ไม่มีน้ำอะไรออกมา อันตรายไหมค่ะ สอบถามหน่อยนะค่ะพอดีท้องแรก

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเป็นบ่อยมากเป็นตั้งแต่เดือนที่4ตอนนี้จะเจ็ดเดือนแล้วก็ยังเป็นอยู่ ถามหมอหมอบอกว่าต้องเอนหลังค่ะถ้ามีอาการท้องแข็งนอนท่าที่มันสบายยยๆๆ หมอบอกอีกอย่างคือเรากินอิ่มเกินค่ะต้องกินแต่พอดี เรากินเยอะไปท้องเลยแข็ง แต่ถ้าไม่สบายใจไปปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ🥰