สอบถามแม่ๆอายุครรภ์ 34+ หน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 34+น้องดิ้นดีดิ้นแรงกันไหมค่ะ บ้านนี้แอบกังวลน้องดิ้นไม่ค่อยแรง..แม่ๆบ้านอื่นน้องเป็นยังไงบ้างค่ะแชร์กันหน่อยค่ะ

ดิ้นครบไหมเอ่ย สำคัญที่ดิ้นครบค่ะ ตอนท้องใหญ่ อาจทำให้ลูกดิ้นน้อยลงได้ค่ะ

ดินดีมากค่ะ...ดีแรงปกติจร้าแม่