ขอระบายน่อยนะคะ

อายุครรภ์ 34+5 น้อยใจแฟนค่ะ แค่เค้าเอาใจอื่นมากกว่าเรา ก็ ไม่ใช่คนอื่นที่ไหนหรอกค่ะ ญาติ ๆเค้ามา รู้สึกว่าเค้าเอาใจใส่มากกว่าเรา แค่นี้น้ำตาก็ไหลแล้วค่ะ กินข้าวก้อร้องไห้แบบไม่ทราบสาเหตุ รึแบบนี้เค้าเรียกว่าขี้อิจฉาคะ

ปกติคะเเม่✌️✌️✌️✌️

4y trước

😅น้อยใจง่าย เราก็เป็นร้องไห้คนเดียวก็มี