คลอดก่อนกำหนด??

อายุครรภ์ 34+4 น้องกลับหัวแล้วค่ะ แต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน เมื่อวานหาหมอท้องแข็งถี่ทุกนาทีเลยค่ะ เช้านี้ก็ยังแข็งถี่บ่อยอยู่ค่ะ หมอนัดไปดูอาการอาทิตย์หน้าอีกที มีสิทธิ์จะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ทำงานด้วยมั้ยคะทางนี้ก็กลับหัวแล้วแอบกลัวอยู่นิดหน่อยคะ

9mo trước

ขอบคุณค๊า

พยายามอย่าเดินบ่อยนะคะ

9mo trước

จะพยายามค่ะ เพราะแม่ทำงานด้วย เลยเลี่ยงไม่ค่อยได้ ขอบคุณมากนะคะ