ตั้งครรภ์ มีอาการเจ็บท้องทุกวันอายุครรภ์ประมาณ8เดือนกว่าค่ะ

อายุครรภ์ 33w4d มีอาการเจ็บท้องทุกวันแต่ไม่มีมูกเลือดแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ ท้องที่2ค่ะ #ขอคำแนะนำขอบคุณค่ะ

มันคือเจ็บท้องเตือนค่ะ แต่ท่าเมื่อแม่เจ็บท้องทุกๆ5นาที มีท้องปั้น เตรียมของไปโรงบาลเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่