น้ำตาลในเลือด

อายุครรภ์ 32 วีค. น้องหนัก 2232 คุณหมอบอกน้องหนักเกินเกณ ตรวจเจอน้ำตาลในเลือดเกิน มีคุณแม่ท่านไหนน้ำตาลเยอะบ้างมั้ยคะ คุมอาหารยังไง อาทิตนี้คุณหมอนัดเจาะเลือดอีก4 เข็มค่ะ กลัวจะเป็นเบาหวาน 😞

1 Trả lời

งดหวานเลยค่ะ ผลไม้หวาน ขนมหวาน นมหวาน