ใช่อาการเจ็บท้องเตือนก่อนคลอดไหม

อายุครรภ์ 33 week👶🏻🍙🤍 อาการเจ็บท้องน้อย เจ็บตึงๆร้าวไปเอวด้านหลัง ปวด+เจ็บหน่วงๆที่ท้องด้านขวา ท้องปั้นแข็ง เป็นอยู่ประมาณ 10 นาที แต่ทั้งคืนเป็นแค่ครั้งเดียว ใช่อาการเจ็บท้องเตือนไหมคะ ไม่มีอาการเท้าบวมหรือส่วนใดบวมเลยค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

วันนี้ตอน 14:37-14:43 มีอาการท้องปั้นแข็งแล้วก็เจ็บท้องน้อยร่วมด้วยค่ะ