อายุครรภ์ 33 W

อายุครรภ์ 33 W แม่ๆ นน.ขึ้นกี่กิโลและลูกในท้องหนักกี่กรัมแล้วคะ บ้านนี้นน.ขึ้นมา 9 โล ลูกหนัก 2100 g.#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

แม่ขึ้น7โลลูกน้ำหนัก2850กรัมตอนคลอดนะคะ

3y trước

ลดไปลดมา ขึ้นอีก3โลค่ะแม่ ตอนให้นมน้อง ลดลงเยอะมากค่ะ ตอนนี้หยุดให้นมน้อง น้ำหนักขึ้นแล้วค่ะ