ท้อลด ตอน32week

อายุครรภ์ 32 week ท้องลดต่ำ มากเลยค่ะ มีอาการหน่วง และเจ็บหัวหน่าว บ่อยมาก แม่บ้านไหน มีประสบการณ์ แบบนี้บ้างคะ แอบกังวลกลัวน้อง จะคลอดก่อน กำหนด ค่ะ 🙏🙏🙏#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้32+6ยังสูงอยู่เลยค่ะยังไม่มีอาการเจ็บ​ ปวด​ เมื่อย​ อะไรด้วยกลัวจะได้ผ่า😅