31 week ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น

อายุครรภ์ 31 week แล้ว แต่ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แบบนี้จะเป็นอันตรายไหม แม่แอบกังวลค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ก่อนหน้านั้นลูกดิ้นปกติไหมคะ การนับลูกดิ้น ถือเป็นสิ่งสำคัญนะคะ