นับการดิ้นของลูก

อายุครรภ์ 30 วีค ลูกในครรภ์ดิ้นรอบนึงกี่ครั้งค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์หรือความรู้ รบกวนแชร์หน่อยนะค่ะ

ในแต่ละวัน ลูกดิ้นไม่เท่ากันซักวันเลยค่ะ ภายใน 12 ชั่วโมงที่คุณแม่ตื่น ดิ้นเกิน 10 ครั้งขึ้นไป ก็สบายใจได้แล้วค่ะ ไตรมาสที่ 3 น้องจะนอนนานขึ้นคุณแม่อาจจะกังวล แม่บ้านนี้นับหลังกินข้าวแต่ละมื้อค่ะ เช้า3 กลางวัน3 เย็น3 ในแต่ละมื้อดิ้นเกิน 3 อยู่แล้วค่ะ 😊

5y trước

ขอบคุณค่ะ ❤️

บ้านนี้ดิ้นแรง ดิ้นถี่ ดิ้นเกิน10ต่อ ชม.เลยค่ะ😆