อายุครรภ์ 30 +2 ขนาดตัวของลูกประมาณเท่าไหร่ค่ะ

อายุครรภ์ 30+2 ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ได้แข็งถี่ทุก 5 นาทีเป็นอันตรายอะไรไหมคะ

1 Trả lời

ไปทำอาไรมารึป่าวคะ

5mo trước

เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ทำให้มีอาการคะพยายามปรับให้พอดี พองาม หนักๆเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้คะ