ปวดหน่วง เจ็บแปลบที่อวัยวะเพศ

อายุครรภ์ 29สัปดาห์ 4 วันค่ะ มีอาการปวดหน่วง และเจ็บที่อวัยวะเพศ อยากทราบว่ามีแม่ๆ บ้านไหนมีอาการคล้ายๆ แบบนี้บ้างไหมคะ เพราะไปซาวด์มาลูกก็ปกติดีค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

น้องน้ำหนักตัวเยอะขึ้น+กลับหัวรึเปล่าคะบ้านนี้น้องกลับหัวตอน30วีค

4y trước

น้องกลับหัวแล้วค่ะ แล้วก็น่าจะเป็นแบบที่คุณแม่บอกด้วย ขอบคุณนะคะ