29 วีค กลับหัว..

อายุครรภ์ 29วีค กับ น้ำหนักน้อง 1559 วันนี้ไปซาวด์กับคุณหมอมา คุณหมอบอกว่าน้องกลับหัวเเล้วค่ะ 29 วีค #กลับหัวเร็วเกินไปมั้ยคะ คุณหมอเช็ครกน้ำคร่ำ ปกติดีทุกอย่างค่ะ ไม่มีภาวะคลอดก่อนกำหนด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราเหมือนกัน 29วีค ปวดท้องมาก ปวดไม่บ่อยนานๆปวด ไปหาหมอหมอบอกเหมือนกันศีรษะน้องลงต่ำมาก เพราะไปเบียดมดลูกทำให้ปวดท้อง แต่ไม่เป็นอันตราย น้ำคร่ำดี รกดีไม่เป็นอันตราย น้ำหนักน้องตอนนี้1405 แอบกังวลเหมือนกันน้ำหนักน้องจะไม่ตามเกณฑ์ แต่หมอบอกว่าตามเกณฑ์เพราะแม่เป็นคนผอม

ถ้าหมอไม่เตือนอะไรก็ถือว่าปกติไม่น่าเป็นห่วงนะคะ บ้านนี้หมอเตือนว่าลูกกลับหัวออก มีอาการมดลูกบีบบ่อยมากๆตอน25w(มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด)ที่ต้องคอยดูอาการเรื่อยๆค่ะ

ไม่เร็วนะคะบ้านนี้ไปซาวด์เมื่อวานน้องน้ำหนัก1495ตอนแรกก็กังวลว่าน้ำหนักน้องน้อยเกินไปรึเปล่าหมอบอกตามเกณฑ์ค่ะแม่เป็นคนตัวเล็กมากๆ

ไม่เร็วหรอกคะให้คอดว่ากลับหัวเร็วยิ่งดีจะได้ชัวร์ต่อการคลอดเองด้วย

ไม่เร็วมากหรอกค่ะ บางคนกลับหัวตั้งแต่ 26 สัปดาห์เลยค่ะ

ของเขากว่าจะกลับหัวก้37วีค6วัน

ของเค้ากลับตั้งแต่24วีค 5วัน

ทางนี้กลับตั้งแต่ 25วีคค่ะ