ลูกกลับหัว

อายุครรภ์ 29w ลูกควรจะกลับหัวรึยังคะ ถ้ายังต้องทำยังไงบ้างคะ

เพิ่งซาวด์มาเมื่อวาน 28w4d น้องเอาหัวลง ถามคุณหมอบอกเขากลับหัวแล้วเหรอ คุณหมอบอกอายุครรภ์แค่นี้พื้นที่ในท้องยังกว้างอยู่ น้องสามารถหมุนตัวได้รอบ ยังไม่เรียกว่าเป็นการกลับหัวลงน่ะค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ ไม่ต้องทำอะไร เดี๋ยวเค้ากลับของเค้าเอง ถ้าใกล้คลอดแล้วเค้าไม่กลับหัวก็ต้องผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้หมุนมาบ้างแต่ยังไม่ถึงกับกลับมาที่เชิงกราน ซาวด์ดูตอน 26wค่ะ หมอบอกเริ่มจะหมุนมาเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ซาวด์​ตอน 24w หมอบอกน้องอยู่ท่าหัวแล้วค่ะ แต่น้องก็สามารถเปลื่ยน​ท่าไปมาได้

บ้านนี้ 30Weeks น้องกลับหัวแล้วคะ และได้หาหมอมา เมื่อล่าสุดตอน 32weeks น้องก็ยังคงกลับหัวคะ

บ้านนี้ 29 w น้องกลับหัวแล้วค่ะ. บ้านนี้กลับเร็ว กลับตั้งแต่ 23wแล้ว

5y trước

นี่ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ. พอดีตอนนั้นมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยด้วย หมอซาวดูบอกว่าน้องกลับหัว. นัดอีกทีตอน 25w น้องก็ไม่กลับหัวขึ้นมาตอนนี้ 28 ก็ยังไม่กลับหัวขึ้นมาเลยค่ะ. ก็ยังงงว่าทำไมน้องกลับเร็วจัง แต่หมอไม่ว่าไงแล้วน้องก็ดิ้นปกติ ก็เลยไม่ได้ถามละเอียดค่ะ

แล้วแต่น้องค่ะถ้ายังไม่กลับต้องรอหมอประเมิน

บ้านนี้กลับ6เดือนค่ะ

บ้านนี้30วีค ยังไม่กลับจ้า