ท้องแข็ง

อายุครรภ์ 29w มีอาการท้องแข็ง ( แข็งทั่วท้อง ) นอนดูการ์ตูุนอยู่ สักพักมีอาการคลื่นใส้ แล้วลุกไปอ้วก พอกลับมานอนสักแปป ปวดเหมือนจะอึ่ แต่อึ่ไม่ออก แล้วกลับเข้ามานอน ก็ปวดแบบเดิมอีก แต่พอท้องหายแข็ง น้องในท้องก็ยังดิ้นอยู่เหมือนเดิม แบบนี้ผิดปกติอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ท้องแข็งค่ะเวลา เกร็งๆ แต่ไม่นานก็คลายค่ะ