ทีมกรกฎาคม น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

อายุครรภ์ 29 วีค น้ำหนักน้องได้1630 อยากจะเพิ่มน้ำหนักให้น้องเลย ต้องกลับมาเน้นเนื้อ นม ไข่ตามเดิม ไหนๆแม่ก็เลือกผ่าคลอดแล้ว แม่ๆท่านไหนทานอะไรเป็นพิเศษที่เพิ่มน้ำหนักน้องกันไหมค่ะ

บ้านนี้ตอนซาวด์28วีคนิดๆ 1260กรัมค่ะ ของแม่เยอะมาก