ท้องแข็ง 29+5 วีค

อายุครรภ์ 29+5 วีค เมื่อกี้ลุกขึ้นไปล้างชาม รู้สึกเจ็บท้อง ท้องแข็ง ลูกดิ้นปกติ ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมค่ะ อันตรายไหม 😥 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แต่ถ้านั่ง หรือ จะนอน ไม่เป็น

มีอาการภาวะรกเกาะต่ำ