สอบถามแม่ๆค่ะอันนี้คืออะไรหรอคะ

อายุครรภ์ 29+2w น้ำใสๆไหลออกมาอยู่ๆก็ไหลก็ไหล ไหลแบบกั้นไม่ได้ เป็นตั้งบ่ายแล้วค่ะ เมื่อวานมีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง-คลายทุก5นาที พอมาวันนี้มีปวดแต่ไม่ค่อยแข็ง แต่มีน้ำใสๆไหล แบบนี้มา3รอบแล้ว ไหลแล้วหยุดไหล คืออะไรหรอคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรพวกนี้แล้วอายุยังน้อยก็ไม่รู้ว่าเจ็บคลอด เจ็บเตือนเป็นยังไง น้ำคล่ำเป็นยังไง😢

สอบถามแม่ๆค่ะอันนี้คืออะไรหรอคะ
1 Trả lời

ไปหาหมอหรือยังค่ะ ถ้ายังก้รีบไปเลยค่ะ

3y trước

ไปแล้วค่ะ หมอบอกไม่ใช่น้ำคล่ำ แต่ปากมดลูกเราเปิดนิดเดียว แล้วหมอก็ให้กลับมานอนพักอยู่บ้านค่ะ