ท้องปั้นบ่อยๆอายุครรภ์26ใกล้27สัปดาห์คะ

อายุครรภ์ 26 สัปดาห์ ท้องปั้นบ่อยมากคะ ท้อง2 เกิดจากสาเหตุอะไรคะ กลัวคลอดก่อนกำหนดคะ

1 Trả lời

แข็งเกิน 5 ครั้ง/ชม.ไปหาหมอนะคะ ท้องแข็งเกิดจากเครียด มดลูกบีบตัว น้องดิ้นชน (ท้องแก่จะเป็นบ่อย)