ปวดหลัง

อายุครรภ์ 26 w. ปวดหลังมากเลยค่ะ ไม่ว่าจะนอน หรือ นั่ง ก็ปวดไปหมดเลย. แม่ๆ ปวดหลังกันบ้างไหมค่ะ. หรือ แม่ท่านไหน มีวิธี ทำให้ไม่ปวดหลังแนะนำบ้างค่ะ

1 Trả lời

ปวดมากค่ะ จะให้แฟนเหยียบหลังให้ก็ใม่ใด้ ทรมาณมาก เจ็บลึกๆถึงกระดูกแบบนั้นเลย