กังวลมากค่ะ

อายุครรภ์ 25วีคโดนทักว่าท้องลงต่ำมากยังใงก็ไม่พ้น7เดือน บ้านนี้จิตตกมากค่ะแม่ๆมีใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อย่าไปเชื่อคะ บ้านนี้26+5วันท้องลงต่ำเหมือนกัน เวลาไปซาวหมอบอกว่า น้องปกติทุกอย่าง แค่งดเดินทางไกล และอย่าเดินเยอะ แต่ก็ไม่ถึงว่าตลอด7เดือนนะค่ะ เชื่อหมอดีกว่า ท้องเสีย ลูกเราอย่าคิดมากเลยคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ 😊

บ้านนี้โดนทักว่าท้องอยู่สูงจัง อ้าว เพิ่ง5เดือนกว่าจะให้ต่ำขนาดไหน ไม่แคร์คำใครนอกจากหมอค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ ตอนนี้ ใครทักอะไร ก็เฉยใส่ แล้ว

อย่าคิดมากค่ะ ของเราน้องทำท่าเอาหัวลงตั้งแต่20w ทุกวันนี้38wแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

มันอยู่ที่ร่างกายคนเราค่ะ เราก็ท้องลงต่ำตลอด น้องปกติค่ะ

4y trước

ขอบคุณ นะคะแม่ 😊😊

บ้านนี้โดนทักตลอด ก็คลอดตามกำหนด อย่าใส่ใจค่ะ

4y trước

น่าจะเกี่ยวกับ สรีระ เราด้วยไหมคะ แม่ไปหาหมอก็บอกปกติ แต่ ป้าคนนี้ ก้เฝ้าทักแม่ทุกวันเลย แม่เลยจิตตก 😊

เวลาไปหาหมอก็คุยกับหมอค่ะแม่ 😊✌️

4y trước

อยากไปสนใจนางจ้า ปากคน

ใครทัก?ถ้าไม่ใช่หมอก็ไม่ต้องสนใจ

4y trước

ดีแล้วค่ะ