ปวดอวัยวะเพศ

อายุครรภ์ 25 สัปดาห์ มีอาการปวดอวัยะเพศมาก ปวดถี่ๆและบ่อยด้วย แค่พลิกตัวยังลำบากเรยค่ะ คุณแม่ท่านอื่นเป็นกันมั้ยค่ะ

น่าจะเจ็บหัวหน่าวค่ะคุณแม่เกิดจากน้องตัวโตขึ้นอายุครรภ์มากขึ้นเลยเจ็บไม่ต้องกังวลนะคะบ้านนี้ท้องพึ่ง20วีคก็เจ็บเหมือนกันค่ะ ถ้าปวดมากๆลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ปวดหัวหน่าวหรือเปล่าคะ เคยเป็นเหมือนกันคะ คลอดแล้วก็หาย