ลมพิษ

อายุครรภ์ 25 วีค เป็นมา4 วัน คัน มากเลยค่ะ ไม่กล้าทานยา

ลมพิษ

ของแม่บ้านนี้ขึ้นที่ขาคะ เป็นผื่นเล็กๆเป็นเพราะอากาศร้อนรึเปล่าไม่รู้คะ

หาหมอค่ะ แจ้งว่าตั้งครรภ์อยุ่ หมอจะจัดยาที่คนท้องทานได้

เป็นเหมือนกันเลยไม่รู้ว่าใช่รึเปล่า แต่คันมากๆ

เคยเป็นเหมือนกันคะอย่าเกานะคะทายาแก้คันเอาจ้ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ยาที่คุณหมอจัดให้กินได้นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นหลังคลอดแล้ว

บ้านนี้ทาแป้งเย็นค่ะ/พอช่วยได้

บ้านเป็นเหมือนกันค่ะขึ้นที่คอ

ไปปรึกษาคุณหมอดูดีกว่านะคะ

ใช้คาลามายทาได้นะคะแม่