สอบถามแม่ๆที่พึ่งคลอดน้องแล้วเป็น "ลมพิษ" หน่อยค่ะว่าแม่ๆมีวิธีรับมือยังไงคะ

ลมพิษ แม่ๆมีวิธีรับมือกันยังไงคะ

สอบถามแม่ๆที่พึ่งคลอดน้องแล้วเป็น "ลมพิษ" หน่อยค่ะว่าแม่ๆมีวิธีรับมือยังไงคะ
1 Trả lời

เราก็เคยเป็นแต่พอโตขึ้นก็หายเองค่ะ