รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง

อายุครรภ์ 24 week ค่ะ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง ปกติลูกจะดิ้นบ่อยมากค่ะในแต่ละวัน แต่1-2วันมานี้จำนวนครั้งในการดิ้นลดลง แถมวันนี้ปวดจิมิหน่วงๆค่ะ ลูกน้อยจะเป็นไรไหมคะ กังวลมากๆ รบกวนแม่ๆตอบคำถามให้หน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 วีคค่ะ และคุณหมอจะเริ่มให้นับลูกดิ้น 28 วีคเช่นกันค่ะ

นับเลยค่ะว่าต่ำกว่า10ครั้งไหม ถ้าใช่ควรไปหาหมอค่ะ