อายุครรภ์ 23 สัปดาห์ มีอาการเวียนหัว หน้ามืดบ่อย ปกติไหม?

อายุครรภ์ 23 สัปดาห์ค่ะ มีอาการเวียนหัว หน้ามืดบ่อย ปกติไหมคะ ไม่ค่อยเวียนหัว หน้ามืด ปวดหัวมานานมากเเล้วตั้งเเต่หายเเพ้ท้อง เเล้วช่วงนี้กินข้าวได้น้อยลง ไม่อร่อยเหมือนเดิม นอนเยอะเเค่ไหนก็ยังรู้สึกหน้ามืด เเบบนี้คืออาการปกติไหมคะ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แพ้ท้องรอบ2หรือป่าวค่ะ ไม่สบายใจไปหาหมอนะค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ พรุ่งนี้จะไปหาหมอค่ะ