ปวดหลังมากค่ะ

อายุครรภ์ 22วีค ปวดหลังมากผิดปกติมั้ยค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ แม่ๆตอนตั้งครรภ์ ปวดหลังกันถึงตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ปวดจนคลอดเลยค่ะคลอดแล้วก็ยังไม่หายปวด 😂

4y trước

ปวดมากเลยค่ะ นอนตะแคงได้อย่างเดียวตอนนี้ 😂