ตรวจเลือด

อายุครรภ์ 22 w แม่เป็นพาหนะ แต่ยังไม่รู้ว่าเป็นพาหนะชนิดไหน คุณหมอให้เราตรวจเลือดอีกที และตรวจของสามีด้วย ตอนนี้รอผลตรวจประมาณอาทิตย์นึง หมอบอกว่าถ้าผลออกมาพ่อปกติก็แล้วไป แต่ถ้าพ่อเป็นพาหนะ หรือผิดปกติในด้านใดด้านนึง ต้องเจาะน้ำคร่ำคุณแม่ อีกอย่างอายุครรภ์เริ่มเยอะทำอะไรจะลำบาก ตอนนี้กังวลมากเลยคะ เครียดมากกลัวมีผลกับตัวเล็ก บ้านไหนเคยมีปัญหาด้านนี้แชร์หน่อยคะ

1 Trả lời

แม่รอผลตรวจเลือดของพ่อนะคะ อย่าเพิ่งวิตกไปก่อน บ้านนี้แม่พาหะ ตรวจแค่ครั้งเดียวค่ะ พ่อไม่เป็นทั้งโรคและพาหะ ลูกปกติ แข็งแรงดีค่ะ