ท้องแข็ง

อายุครรภ์ 22+5w วันนี้ท้องแข็งบ่อยมาก ประมาณเกือบ 10 ครั้งได้ เวลาที่นอนหงาย แต่ละครั้งที่แข็ง จะแข็งประมาณไม่เกิน 10 วิ แบบนี้อันตรายกับลูกมั้ยคะ

1 Trả lời

ปกติจ้าถ้าไม่มีอากการเจ็บท้อง นอนหงายมากก็ไม่ดีนะค่ะ เพราะบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ คุณแม่ควรนอนตะแคงไว้ดีกว่านะค่ะ