22+4 week จะเห็นเพศน้องหรือยังคะ

อายุครรภ์ 22+4 week สามารถซาวน์ดูเพศได้หรือยังคะ จะไปซาวน์วันนี้แต่กลัวยังไม่เห็นเพศ เลยมาขอความคิดเห็นแม่ๆก่อน จะได้ไม่เสียเงินฟรี

1 Trả lời

ถ้าน้องให้เห็นก็เห็นค่ะ

4y trước

ตัดสินใจไปซาวน์มาแล้วค่ะ ได้น้องผู้ชาย ขอบคุณจ้า