เรากังวลน้ำหนักของลูก

อายุครรภ์ 21 สัปดาห์ น้ำหนักลูก 500กรัม ถือว่าลูกตัวเล็กไหมคะ มีแต่คนบอกว่าเราไม่บำรุงครรภ์ เราบำรุงตามที่หมอบอกทุกอย่าง เราท้องแรกเลยแอบคิดมากค่ะ

เรากังวลน้ำหนักของลูก

ไม่ต้องกังวลค่ะ ของเรา20w นน.น้อง326กรัมเอง หมอบอกตามเกณฑ์ ดี ถ้า21w เราก็ว่าเยอะนะ