พันธนาการของลูกในครรภ์

อายุครรภ์ 20 สัปดาห์ ลูกเริ่มดิ้นกันยังค่ะ หรือว่าเรารู้สึกไปเอง คุณแม่คนไหนรู้สึกบ้างบอกหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้รู้สึกตอดช่วง 16-17 w ค่ะ ตอนนี้ 19 w รุ้สึกว่าเริ่มดิ้นเบาๆ😊

5y trước

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ รู้สึกดีเวลาลูดดิ้นเบาๆดุ๊บๆอยู่ในท้อง