มีแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ

อายุครรภ์ 18 วีค เวลากินอาหารเข้าไปชอบแน่นหน้าอกหายใจไม่ออกปกติดีไหมคะ เป็นแบบนี้มา4-5วันแล้ว แล้วมีอาการปวดหัวด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ปกติค่ะเพราะเราเคยเป็น

3y trước

มันแล้วแต่คนอ่ะ ตอนนี้เค้า27วีคแล้วก็ปกตินะค่ะ