อาการลูกดิ้น ???

อายุครรภ์ 18 w 4 d ลูกยังไม่ดิ้น ปกติรึเปล่าค่ะ (ท้องแรก) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรกอาจจะรู้สึกช้ากว่า ผิวหน้าท้องหนาก็รู้สึกยาก 20วีคขึ้นไปจะรู้สึกชัดขึ้นค่ะ

บ้านนี้ รู้สึกตั้งเเต่16-17wค่ะ เเต่เเต่ ตอดๆ รูสึกว่าลูกดิ้นจริง ตอน20wค่ะ

ปกติคะแม่ บ้านนี้รู้สึก 24 วีค ขึ้นไปคะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วคะ

บ้านนี้ท้อง3ยังรู้สึกตอน20วิคเลยค่ะไม่ต้องกังวลนะค่ะ

ไม่จ้า บ้านนี้ท้องแรก เริ่มตอดช่วง 20-21w จ้า

เราท้อง2ก็พึ่งรู้สึกว่าน้องดิ้นตอน21week คะ

ของเค้าดิ้นตอน19-20weekคนแรกเหมือนกันค่ะ

ของเราดิ้น20wพอดีเลยค่าา ท้องแรก

ท้องแรกอาจจะรุ้สึกช้าหน่อยค่ะ

ปกตินะคะ รู้สึกว่าลูกดิ้นแรง19w