เสี่ยงท้องนอกมดบูกหรือว่าแท้งหรือเปล่าค่ะ

อายุครรภ์ 17วีค 4วัน ปวดท้อง เจ็บท้องจีดๆ เป็นบางข่วงบางเวลา ขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะว่าควรทำไง หรือว่าปวดแบบนี้คือปวดปกติค่ะ ตอนนี้เป็นกังวลมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ฝากท้องยังคะทำไหมถึงคิดว่สท้องนอกมดลูก..ถ้าปวดท้องต้องไปพบหมอนะคะมีหลายสาเหตุคะ

17+4 ไม่ท้องนอกมดลูกแล้วค่ะแม่ ถ้าปวดบ่อยไปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ