ท้องแข็ง

อายุครรภ์ 17 wแต่ท้องชอบแข็งเวลากลางคืนทุกวันเลยค่ะ ท้องแข็งช่วงล่าง ที่อื่นก็นิ่มหมด แต่ท้องช่วงล่างแข็งเป็นก้อนเลยค่ะ แต่สักพักก็หายแข็ง เกิดจากอะไรค่ะ ไม่รู้ว่าลูกดิ้นหรือโก่งตัวหรือป่าวเพราะแม่ไม่รุ้สึกเลยค่ะ ช่วงตอบหน่อยนะค่ะ ?

1 Trả lời

มดลูกลอยตัวค่ะ แนะนำแม่นอนตะแคง สลับซ้ายขวานะคะ

5y trước

อาการปกติของคนท้องค่ะแม่